Máy bơm chìm

Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Vận chuyển miễn phí - Giao hàng toàn quốc

Máy Bơm chìm nước thải Bơm chìm nước thải

Tìm hiểu công nghệ nâng dầu Oil Lifter trên máy bơm Tsurumi

2023-08-10 14:09:06

Máy bơm chìm nước thải là một thiết bị quan trọng trong các ứng dụng xử lý nước thải, hút bùn, cấp thoát nước và các ngành công nghiệp khác. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của máy bơm chìm là phốt cơ khí (phớt máy bơm), một bộ phận có chức năng ngăn chặn nước thải xâm nhập vào buồng động cơ và gây hư hỏng. Để bảo vệ phốt cơ khí, Tsurumi - một thương hiệu máy bơm hàng đầu thế giới - đã phát triển một công nghệ độc quyền mang tên Oil Lifter (nâng dầu). Công nghệ này giúp cải thiện khả năng bôi trơn và làm mát cho phốt cơ khí, kéo dài tuổi thọ cho máy bơm và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Tsurumi pump

Oil Lifter là một thiết bị được lắp đặt trong buồng dầu của máy bơm, có tác dụng tạo áp suất để đẩy dầu lên phía trên của phốt cơ khí. Dầu sẽ tạo ra một lớp màng bôi trơn giữa hai mặt tiếp xúc của phốt cơ khí, giảm ma sát và ăn mòn. Dầu cũng giúp làm mát cho phốt cơ khí, ngăn nhiệt độ tăng cao và gây hỏng. Oil Lifter hoạt động dựa trên nguyên lý ly tâm, không cần điện năng hay các bộ phận phức tạp. Oil Lifter có thể hoạt động ổn định ngay cả khi lượng dầu giảm xuống dưới mức định kỳ hoặc khi máy bơm chạy ngang hoặc chạy khô.

cong nghe oil lifter trên bom Tsurumi

Công nghệ Oil Lifter của Tsurumi đã được nhận được bằng sáng chế do tổ chức khoa học công nghệ Nhật Bản cấp. Đây là công nghệ giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm chìm tiên tiến nhất, tốt nhất hiện nay. Ngay cả các thương hiệu sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới như Pentax, Ebara cũng phải mua lại công nghệ này từ Tsurumi để trang bị trên các sản phẩm của họ.

Công nghệ Oil Lifter của Tsurumi đã được áp dụng trên các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi, như bơm chìm cánh khuấy, bơm inox chống ăn mòn, máy bơm chìm nước thải có phao… Các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải, hút bùn, cấp thoát nước và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam và trên thế giới.

Tsurumi Vietnam

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm máy bơm Tsurumi, quý khách có thể truy cập website Tsurumi Việt Nam (https://tsurumivietnam.com) hoặc liên hệ với đại lý Tsurumi Việt Nam theo số điện thoại 0911 483 286 hoặc 0969 623 286

Các bài cùng chuyên mục

scroll