Máy bơm chìm

Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Vận chuyển miễn phí - Giao hàng toàn quốc

Máy Bơm chìm nước thải Bơm chìm nước thải

Sắm hệ thống xử lý nước thải 'cho vui', rồi xả thẳng nước thải ra rạch

2016-04-08 02:37:58

Đây cũng là tiêu đề bài viết trên báo Thanh Niên phản ánh hiện trạng các nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải với những trang thiết bị hiện đại như máy bơm chìm nước thải rồi lại chỉ để cho vui còn nước thải sản xuất vấn được xả thẳng ra kênh, rạch gây nên hậu quả nghiêm trọng về ô nhiễm môi trường.


Sắm hệ thống xử lý nước thải 'cho vui'


Công an đang kiểm tra hệ thống xử lý nước thải của doanh nghiệp

Ngày 7.4, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kiểm tra và phát hiện doanh nghiệp tư nhân Thiên Phương (đường Phước Thắng, P.12, TP.Vũng Tàu) xả nước thải chưa qua xử lý ra rạch Cây Khế. Doanh nghiệp Thiên Phương chuyên mua bán cá và thủy sản, chế biến thủy sản và sản phẩm từ thủy sản.

Tại thời điểm kiểm tra, tại doanh nghiệp này có trên dưới 100 người đang sơ chế cá bò. Doanh nghiệp cũng đang sử dụng hệ thống xử lý nước thải với công suất 60 m3/ngày đêm.

Tuy nhiên lúc kiểm tra, lực lượng công an phát hiện nước thải từ quá trình sản xuất chảy thẳng vào đường cống có đường kính khoảng 40 cm, dài khoảng 70 m, xả ra rạch Cây Khế mà không qua hệ thống xử lý nước thải.

Theo quan sát của PV Thanh Niên, nước thải có mùi hôi nồng nặc, khi chảy ra rạch Cây Khế có màu đục.
Các mẫu nước thải đã được cơ quan chức năng đưa đi phân tích.

Theo : Nguyễn Long (thanhnhien.vn)


Để xem thêm các sản phẩm máy bơm nước thải khác như máy bơm chìm nước thải tsurumi hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm ưu đãi nhất. 

Xin trân trọng cảm ơn !

Các bài cùng chuyên mục

scroll