Máy bơm chìm

Hotline: 0969.623.286 - 0911.483.286

Vận chuyển miễn phí - Giao hàng toàn quốc

Máy Bơm chìm nước thải Bơm chìm nước thải

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước thải chạy luân phiên

2016-03-02 02:24:11

 

Có thể nói, xử lý nước thải là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay bởi Việt Nam đang là nước có tốc độ phát triển các ngành công nghiệp, phát triển đô thị hóa khá nhanh, kéo theo đó là những hệ lụy ảnh hưởng đến môi trường đặc biệt là môi trường nước. Từ đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống, sức khỏe của con người. Do đó sự ra đời và đầu tư trang thiết bị cho các hệ thông xử lý nước thải tại những khu vực như khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc, khu đô thị là hết sức quan trọng và cần thiết.


Hệ thống xử lý nước thải có máy bơm chạy luân phiên

Hệ thống xử lý nước thải có máy bơm chạy luân phiên


Trong hệ thống xử lý nước thải nào cũng vậy, ngoài những trang thiết bị chuyên dụng thì không thể thiếu được máy bơm nước thải để bơm và vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Thông thường những hệ thống xử lý nước thải hiệu suất nhỏ thì thường chỉ cần sử dụng một máy bơm hoặc những máy bơm hoạt động riêng lẻ là được tuy nhiên đối với hệ thống có hiệu suất lớn thì cần phải sử dụng nhiều máy bơm và có thể phải bơm liên tục. Do đó việc lắp đặt hệ thông máy bơm nước thải chạy luân phiên là cần thiết để đảm bảo quá trình hoạt động luôn đạt hiệu quả và xuyên suốt. Đồng thời các máy bơm trong hệ thống có thời gian nghỉ và thời gian hoạt động nên sẽ vận hành lâu bền hơn.


Đây là một mô hình lắp đặt máy bơm xử lý nước thải tiên tiến đã được áp dụng tại nhiều nước lớn trên thế giới. Khi sử dụng mô hình này thì những dòng bơm nước thải sử dụng phao tự ngắt hoặc các cảm biến tự ngắt sẽ dễ lắp đặt và hoạt động chính xác, hiệu quả bơn như loại máy bơm nước thải Tsurumi dòng B là một ví dụ.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước thải chạy luân phiên 1

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải Tsurumi B Series


Tsurumi B Series là một mô hình hoạt động tự động một cách hoàn hảo, nó được sử dụng nhiều trong các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải tại Nhật. Động cơ bền bỉ, mạnh mẽ giúp chống lại việc bật/tắt tự động hường xuyên của bơm.


Một số tính năng vượt trội có thể kể đến của dòng Bơm chìm nước thải Tsurumi B Series.


- Máy bơm Tsurumi dòng B được thiết kế tối ưu để giảm tiếng ồn tối đa cho động cơ. Do vậy dòng bơm này khi hoạt động khá êm ái so với các dòng bơm khác nên thích hợp để sử dụng bơm nước thải trong các tầng hầm của các tòa nhà cao tầng.


- Máy bơm Tsurumi B có thể hoạt động ổn định trong môi trường làm việc khắc nghiệt như bơm các loại nước thải chứa chất ăn mòn hay nước thải có nhiệt độ cao > 30oC .

- Bơm Tsurumi có thẻ bơm được cả nước biển, nó làm việc một cách hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người.

- Được sử dụng như một giải pháp hữu ích cho việc thoát nước vào mùa mưa.

- Được dùng để xử lý nước trong các công trường.

Cách lắp hai máy bơm nước thải chạy luân phiên với dòng máy bơm nước thải có phao tự ngắt tương tự như dòng Tsurumi B

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước thải chạy luân phiên

Chúc Quý khách thành công

Để xem thêm các sản phẩm má bơm chìm nước thải hoặc các bài viết hướng dẫn kỹ thuật khác, Quý khách có thể truy cập website http://thanglonggroup.vn/may-bom-chim-nuoc-thai 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Các bài cùng chuyên mục

scroll